TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

I. Tầm nhìn

Bằng khát vọng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tiên phong cùng chiến lược phát triển bền vững. Với tâm thế xây dựng công ty Thành Đồng trở thành doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ, khẳng định vị thế trên thị trường trong nước.

II. Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, thuận tiện nhất, hữu ích nhất.

Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển bền vững.

Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình

Đối với xã hội: Luôn ý thức lợi ích của công ty Thành Đồng gắn liền với lợi ích xã hội như bảo vệ môi trường, tạo công ăn việc làm và những hoạt động đóng góp cho xã hội là một phần trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng.III. Giá trị cốt lõi

Công ty TNHH MTV XD TMDV THÀNH ĐỒNG là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Với đội ngũ Công – Nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc hiện đại, công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Cần Thơ và các tỉnh thành trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và con người, chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ và tính thẩm mỹ, đem đến sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Với phương châm “Tư vấn lợi ích tốt nhất cho khách hàng”

Trân trọng giá trị bảo vệ môi trường trong đó môi trường sống và môi trường làm việc làm trọng tâm.

Trân trọng quỹ thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đem đến sự trải nghiệm, sáng tạo, khẳng định sự thành đạt và vị thế trong cuộc sống.

Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể công ty Thành Đồng đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của quý khách hàng, công ty Thành Đồng chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Góp phần thúc đẩy sự phát triển chung của toàn xã hội và nâng cao giá trị cuộc sống trong bối cảnh đất nước ngày càng phát triển và hội nhập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0939.022.633
Nhắn tin qua Facebook Zalo:0939.022.633