TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

I. Tầm nhìn

Tại Thành Đồng, chúng tôi có một tầm nhìn rõ ràng. Chúng tôi muốn dẫn đầu công việc bảo hành, bảo trì cho công trình xây dựng và tư vấn những giải pháp cùng phương pháp làm sạch thông minh, nhằm tạo cho khách hàng của chúng tôi kinh doanh thông minh hơn. Xây dựng tương lai của đội ngũ chúng tôi phát triển không ngừng và khẳng định:

        “Tầm nhìn đến năm 2030, THÀNH ĐỒNG quyết tâm trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ XANH – SẠCH – ĐẸP chuyên nghiệp nhất Việt Nam.”

.

II. Sứ mệnh

Bắt nguồn sâu sắc từ người sáng lập ông Hà Đức Ninh một kỹ sư xây dựng với tính chuyên nghiệp, trách nhiệm, chính xác là động lực trong cách chúng ta làm việc trên con đường phát triển kinh doanh. Ngày nay xã hội, con người và công nghệ không ngừng phát triển, nhu cầu những tiện ích mang lại không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái, an toàn là điều tất nhiên. Với sự cố gắng và nỗ lực để chúng tôi truyền cảm hứng với sứ mệnh:

       “THÀNH ĐỒNG ra đời với sứ mệnh tạo ra những dịch vụ XANH – SẠCH – ĐẸP chuyên nghiệp và giá trị, giúp Khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống.”

III. Giá trị cốt lõi

IV. Giá trị văn hóa

 

                                                                                                           GIÁM ĐỐC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *