DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN DI DỜI

   Thành Đồng chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà ở, công ty, văn phòng… trọn gói giá rẻ tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận nhằm phục vụ nhu cầu di dời nhà ở, công ty, văn phòng… cho khách hàng. Công tác vận chuyển thường tốn rất nhiều thời gian và công sức bởi bạn cần lên kế hoạch chuẩn bị nhiều thứ như: thời gian, phân loại đồ đạc, đóng gói đồ đạc, tìm xe vận chuyển, tìm nguồn nhân công …

Ngoài ra còn nhiều vấn đề khác cần quan tâm như kê độn các vật dụng để tránh trầy xước, đổ bể, tìm hiểu loại xe, ước tính chuyến xe, vấn đề cấm tải ở các con đường… Thành Đồng  hiểu rõ hết các vấn đề ấy và chúng tôi xây dựng nên Dịch vụ vận chuyển di dời trọn gói uy tín và chất lượng. Hãy để chúng tôi thay bạn di dời!

Tại sao khách hàng lại yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển di dời trọn gói của chúng tôi?

Thành Đồng chuyên nghiệp hóa việc vận chuyển di dời cho khách hàng bằng quy trình hợp lý giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Với phương châm: Chuyên Nghiệp, Nhanh chóng, An toàn  và Tiết kiệm. Chúng tôi sẽ đảm bảo thực hiện di dời tất cả các vật dụng theo yêu cầu của khách hàng đến nơi an toàn với mức giá cả phải chăng.

Quy trình chuyển nhà của Thành Đồng sẽ bao gồm các bước sau:

  • Phân loại và đóng gói đồ đạc

Tiến hành phân loại đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, cá nhân để tiện lợi cho quá trình di chuyển và sắp xếp sau di dời. Đóng gói và kê độn tránh trầy xước, bao bọc hàng dễ vỡ và ghi chú rõ rang.

  • Tháo lắp các thiết bị vật dụng

Tháo lắp máy lạnh, máy nước nóng lạnh, poster, bảng hiệu, giường tủ, rèm cửa…

  • Tiến hành lên xe và di chuyển

Tất cả hàng hóa, vật dụng, đồ đạc và hồ sơ… được bốc xếp lên xe và vận chuyển đến nơi mới an toàn, nhanh chóng và đảm bảo tiến độ.

  • Dỡ hàng xuống, lắp thiết bị

Lắp lại những vật dụng mà đã tháo như: máy lạnh, máy nước nóng lạnh, poster, bảng hiệu, giường tủ, rèm cửa…

  • Sắp xếp theo yêu cầu khách hàng.

Sắp xếp vào vị trí chỗ mới theo ý muốn của khách hàng.

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ nào?  Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh vận chuyển công trình nhà ở của Công Ty Thành Đồng: