I. Lịch sử hình thành

Công ty TNHH MTV XD TMDV Thành Đồng được thành lập vào năm 2013.

Văn phòng tọa lạc tại địa chỉ số 66, đường Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, Tp. Cần Thơ

Chúng tôi ra đời với sứ mệnh tạo ra những dịch vụ hữu ích, hiệu quả, chuyên nghiệp và giá trị, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.

Thành Đồng tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp, phương pháp làm sạch và cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như: Bảo hành, bảo trì các công trình xây dựng, xử lý thấm, dột, thi công nội, ngoại thất; cung ứng lao động, cung ứng hóa chất tẩy rửa và thiết bị làm sạch.

Trải qua chặng đường 10 năm hình thành và phát triển, Công ty Thành Đồng đã vinh dự được hợp tác cùng với các cơ quan doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các Trường Đại học, Bệnh viện, Trung tâm y tế, điển hình như Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, Bệnh Viện y học cổ truyền Tiền Giang, Đại học Cần Thơ, Đại học Kỹ thuật Công nghệ, TTTM Sense City, siêu thị điện máy Nguyễn Kim, siêu thị Coop Mart, chuỗi cửa hàng Coop Food và một số công trình khác.

Với đội ngũ Công nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng sự đầu tư về trang thiết bị, máy móc hiện đại, công ty chúng tôi đã và đang tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình tại thị trường Cần Thơ và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. Dựa trên tiềm lực hiện có về cơ sở vật chất và nhân lực. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng tất cả các yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ và tính thẩm mỹ, đem đến sự thoải mái và tin tưởng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Thay mặt cho Công ty Thành Đồng, tôi xin chân thành cảm ơn đến Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

II. Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 66 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 02923 933 322 Hotline: 0939 022 633 – 0901 283 879

Email: dichvuvesinh@thanhdongct.com

Website: thanhdongct.com

Công ty Thành Đồng –  Hân hạnh được phục vụ quý khách!

Facebook: https://www.facebook.com/congtythanhdong/

Mã Số Doanh Nghiệp: 1801321247.

III. Logo và Slogan

Logo:

Slogan: CÔNG TY TNHH MTV XD TMDV THÀNH ĐỒNG 

         ________Chất lượng cho mọi công trình________

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *