THƯ NGỎ

     Lời đầu tiên Công ty Thành Đồng xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công.

     CÔNG TY TNHH MTV XD TMDV THÀNH ĐỒNG là doanh nghiệp chuyên tư vấn các giải pháp, phương pháp làm sạch và cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trên địa bàn thành phố Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tiện ích khác như: Bảo hành, bảo trì công trình xây dựng, xử lý thấm, dột, thi công nội, ngoại thất; cung ứng lao động, cung ứng hóa chất tẩy rửa và thiết bị làm sạch … Nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và đưa ra giải pháp làm sạch tốt nhất, mang lại không gian sống và làm việc sạch sẽ, thoải mái cho khách hàng để Quý khách hàng khai thác tối đa thời gian làm việc thông minh của mình.

Nay công ty chúng tôi trân trọng gửi đến Quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn giúp Quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới. Nhằm hướng tới phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, hiện công ty chúng tôi đã trang bị đầy đủ các loại phương tiện cũng như trang thiết bị hiện đại. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm sạch và bảo hành, bảo trì xây dựng. Vì vậy, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến Quý khách hàng với phương châm “CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH” với mức chi phí tối ưu nhất.

Với sứ mệnh “Tạo ra những dịch vụ hữu ích, hiệu quả, chuyên nghiệp và giá trị, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt.” đó là cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng.

Thành Đồng –  Hân hạnh được phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Số 66 Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Điện thoại: 02923 933 322 Hotline: 0939 022 633 – 0901 283 879

Email: dichvuvesinh@thanhdongct.com

Website: thanhdongct.com

CÔNG TY TNHH MTV XD TM DV THÀNH ĐỒNG

Giám đốc