CUNG CẤP TẠP VỤ VĂN PHÒNG

Dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng

   Dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng đã không còn quá xa lạ đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay bởi nó không chỉ giúp cho không gian văn phòng được sạch sẽ mà còn tạo dấu ấn tốt đẹp đối với khách hàng.

   Công việc vệ sinh văn phòng tùy không đòi hỏi cao về trình độ học vấn nhưng cần đến những người làm việc có trách nhiệm, tận tâm và đặc biệt là có một quy trình làm việc khoa học. Và với vấn đề này thì không phải đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ vệ sinh nào cũng có thể làm được. Do đó, điều quan trọng của khách hàng đó là tìm kiếm một đơn vị uy tín, có trách nhiệm để giúp cho công việc vệ sinh văn phòng của bạn được diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn.

   Tầm quan trọng của việc sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng

   Tiết kiệm thời gian: Không phải ai cũng thực hiện công việc tạp vụ ngay từ đầu, do đó trước khi làm việc thì nhân viên sẽ được đào tạo, đặc biệt với những công việc phức tạp như giặt ghế sofa, lau kính, giặt thảm thì cần phải có quy trình và dụng cụ chuyên dụng mới có thể làm sạch.

   Độ tin cậy cao: Các nhân viên tạp vụ chắc chắn là những người đã được đào tạo và có kỹ năng cơ bản, hơn hết họ đều được quản lý bởi đơn vị nên doanh nghiệp sẽ không phải lo đến vấn đề mất cắp tài sản.

   Công Ty Thành Đồng là công ty hàng đầu trong việc cung cấp tạp vụ vệ sinh văn phòng

   Chất lượng dịch vụ: Trước khi đến làm việc cho khách hàng, các nhân viên tạp vụ của chúng tôi đã được đào tạo một cách bài bản về công việc dọn dẹp, vệ sinh và lau dọn. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng đào tạo thái độ và phong cách làm việc chuyên nghiệp cho mỗi nhân viên để mọi công việc được giải quyết nhanh nhất.

   Quy trình làm việc: Ngay khi khách hàng có nhu cầu và cần được tư vấn, đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ để có thể giải quyết những yêu cầu từ phía khách hàng đưa ra. Mặt khác, trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ tạp vụ vệ sinh văn phòng của công ty Thành Đồng, chúng tôi cũng sẽ thường xuyên hỏi thăm tình hình công việc, nếu như khách hàng không hài lòng thì chúng tôi sẽ đổi người ngay lập tức.

   Giá cả, ưu đãi cho khách hàng: Chúng tôi đưa ra dịch vụ chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra, với những doanh nghiệp, khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty Thành Đồng thì chúng tôi cũng sẽ có mức ưu đãi không thể tuyệt vời hơn.