Ngày 04/09/2023, Công ty TNHH MTV XD TMDV Thành Đồng đã tổ chức họp với người lao động của công ty đang làm việc tại hai nhà máy của Công ty cổ phần Dược Hậu Giang. Cuộc họp có sự tham dự của Giám đốc công ty TNHH MTV XD TMDV Thành Đồng, cùng các bộ phận có liên quan như: Bộ phận nhân sự, bộ phận kỹ thuật, bộ phận kinh doanh và hơn 50 người lao động đang làm việc tại địa điểm trên.

 Hình ảnh người lao động tập trung buổi họp

     Trong cuộc họp, Giám đốc Công ty Thành Đồng đã triển khai các quy trình và nhấn mạnh việc thực hành 5S trong quá trình làm việc. Thực hành 5S được áp dụng rộng rãi nhằm đảm bảo công tác quản lý chặt chẽ chất lượng phục vụ khách hàng. Mô hình thực hành 5S đã được áp dụng tại Nhật Bản như một nền tảng để áp dụng thành công hệ thống quản lý chất lượng. Mô hình này xuất phát từ triết lý con người là trung tâm của mọi sự phát triển. Mô hình 5S tạo ra một môi trường sạch sẽ, tiện lợi và tạo điều kiện cho các tổ chức Doanh nghiệp dễ dàng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng, đem lại niềm tin cho khách hàng.

Hình ảnh Giám Đốc công ty Thành Đồng hướng dẫn thực hành 5S

Đồng thời, Công ty đã lắng nghe và chia sẻ cùng người lao động,về những khó khăn, vướng mắc trong quá trình làm việc thời gian qua. Bên cạnh đó, Giám đốc công ty cũng ghi nhận công sức đóng góp của người lao động trong việc tạo nên chất lượng cho mọi công trình của công ty cũng như động viên khích lệ người lao động phát huy tinh thần làm việc đúng với sứ mệnh và đường lối của công ty đề ra.

Hình ảnh Giám Đốc lắng nghe và chia sẻ cùng người lao động

            Qua định hướng và sự quan tâm của Ban giám đốc, người lao động cảm thấy phấn khởi và mong muốn tiếp tục đóng góp cho sự phát triển bền vững của công ty.

THÀNH ĐỒNG – CHẤT LƯỢNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Địa chỉ: 66, Nguyễn Đệ, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Email: dichvuvesinh@thanhdongct.com

Hotline: 0901 283 879 – 0939 022 633

Web: thanhdongct.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100042951057037

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *